Nha Trang River Park – Thủ Thiêm 2.0 giữa lòng phố biển


Trong lành, xanh mát cùng địa thế tuyệt mỹ, Nha Trang River Park đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư cùng cư dân bởi nét tương đồng trong vị trí của mảnh đất này so với Thủ Thiêm – khu đô thị bậc nhất cả nước.
Khu đô thị Thủ Thiêm – đắt giá từ vị trí
Với diện tích 737 ha, Thủ Thiêm nằm ở vị trí chiến lược bên trong vành đai tăng trưởng Đông Bắc của TP HCM. Đối diện lõi trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội quận 1, Thủ Thiêm được bao bọc trọn vẹn bởi con sông Sài Gòn bốn mùa xanh mát tưới tắm.
Chỉ trong vòng 20 năm, Thủ Thiêm đã chuyển mình mạnh mẽ để trở nên to đẹp hơn. Từ một ốc đảo hoang vu bị đánh giá là thiếu tiềm năng phát triển, vùng đất này “lột xác” để trở thành một trong những khu đô thị “sang chảnh” bậc nhất thành phố.
Nha Trang River Park – Một Thủ Thiêm 2.0 giữa lòng phố biển
Sau nhiều năm tập trung vào đầu tư và phát triển kinh tế – du lịch, diện tích đất ở khu vực trung tâm thành phố đang ngày một bị thu hẹp bởi sự gia tăng với tốc độ chóng mặt của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Quy hoạch chi tiết thành phố đến năm 2020 và định hướng phát triển Nha Trang thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương, UBND Tỉnh Khánh Hòa quyết định mở rộng quy hoạch, di dời trung tâm hành chính mới về phía Tây thành phố. Nơi đây sẽ trở thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại sôi động bậc nhất.
Ôm trọn chiều dài lên đến 2.7 km của dòng sông Tắc “vượng khí trong lành”, khu đô thị Nha Trang River Park do công ty TNHH SX & XD Khánh Hòa làm chủ đầu tư và được phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Nha Trang đang là điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực.

Nha Trang River Park – Nâng tầm thịnh vượng 

Quả không ngoa khi có thể so sánh Nha Trang River Park như một phiên bản Thủ Thiêm thứ hai giữa lòng thành phố biển do bởi vị trí vô cùng đắc địa của dự án này. Nằm đối diện, chỉ cách trung tâm hành chính mới của tỉnh Khánh Hòa một quãng nhỏ của con sông Tắc, dự án khiến không ít người liên tưởng đến thế đất của khu đô thị Thủ Thiêm khi nhìn về trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh.
Tuy nhiên, khi giữa một thành phố mang tên Bác đã quá đỗi chật chội và không còn trong lành, lòng phố biển Nha Trang sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng theo đuổi lối sống thượng lưu đẳng cấp nhưng vẫn giữ được nét yên tĩnh, thanh bình.
>>> Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang – Đất Xanh Group – Đơn vị phân phối độc quyền dự án Nha Trang River Park. Hotline: 090.1919.789

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *