Thị trường bất động sản 2014 đang ấm lên

Theo như số liệu thống kê đến tháng 6/2014, tổng giá trị tồn kho của BĐS đã giảm đáng kể, chỉ còn khoảng 85.000 tỷ, mặc dù con số này còn rất lớn tuy nhiên đã giảm được hơn 45.000 tỷ so với quý 1 năm 2013.

THỊ TRƯỜNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014

Số lượng căn hộ tồn kho hiện tại cũng đã giảm đáng kể, hiện tại cũng đã giảm còn khoảng 17.000 căn so với 24.000 căn cùng kì năm ngoái. Thị trường căn hộ hiện tại, nhóm khách hàng đa phần chủ yếu là những cặp vợ chồng trẻ, đã đi làm khoảng từ 5 năm và thu nhập trên 20 triệu đồng / tháng.
Thị trường hiện nay tập trung chủ yếu và những dự án căn hộ có chính sách thanh toán linh hoạt, trả chậm, trả góp không lãi suất…

Thị trường BĐS đang ấm dần lên

Thị trường BĐS đang ấm dần lên

SỐ LIỆU PHÂN TÍCH

Hiện tại Số lượng dự án căn hộ tại TP.HCM cũng đã tăng mạnh, nhiều chủ đầu tư cũng đã mạnh dạn đầu tư nhiều dự án và giới thiệu ra thị trường. Từ những dự án căn hộ cao cấp, đến những dự án căn hộ trung bình diện tích nhỏ.
Gần đây, một số dự án cao cấp, nằm những vị trí đất vàng, giá cao đã bắt đầu được xây dựng và chào bán ra thị trường. Có thể kể đến là dự án căn hộ quận 11, căn hộ Tân Phước đây là một dự án được đánh giá rất tốt trên thị trường hiện nay.
Dự án này được giới thiệu ra thị trường vào thời điểm thị trường căn hộ đang bắt đầu ấm lên và khởi sắc, nhóm khách hàng tập trung chủ yếu vào căn hộ có diện tích nhỏ và vừa, những căn hộ có 2 phòng ngủ.
Điều này cũng góp phần đảm bảo dự án sẽ lại là một dự án tốt và nâng cao uy tín cũng như đi đúng hướng theo tình hình thị trường căn hộ hiện nay.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *