Nhận thông tin dự án

Giới thiệu

Tinh Hoa Kiến Trúc Bắc Âu
Nét phóng khoáng đầy tinh tế

Dự án The Light Phú Yên
Lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng - Biểu tượng thịnh vượng của những thành phố ven biển, Dự án The Light Phú Yên vươn cao như một biểu tượng đáng tự hào của miền đất “Phú” trời “Yên” vút lên giữa lòng phố biển.

Conric Holdings kiến tạo nên một dấu ấn mới, một điểm đến mới, một kiệt tác nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt sắc, biểu tượng cho sự phồn vinh, hưng thịnh trong hành trình tại Phú Yên mang tên “The Light”.

Dự án The Light Phú Yên sẽ mở ra một góc nhìn vừa mới mẻ vừa thân thuộc về một nơi mà cuộc sống trở nên chậm lại và tầm mắt được trải rộng ra, con người tạm gác bỏ những ồn ào nơi phố thị và hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp của xứ sở “Hoa Vàng Cỏ Xanh”.

Tổng quan dự án căn hộ The Light Phú Yên

Ý tưởng thiết kế

Kiến trúc Châu Âu ấn tượng

Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Paris – thủ đô phồn hoa của nước Pháp - kinh đô ánh sáng của thế giới – thánh đường của nghệ thuật và thời trang Tây Âu suốt nhiều thế kỷ,… Dự án The Light Phú Yên là sự hòa quyện giữa nét cổ điển đậm dấu ấn nghệ thuật và hơi thở đương đại để khai sinh ra một tuyệt phẩm an cư. Nơi bức tranh cuộc sống sẽ tái hiện những nét tinh túy của nghệ thuật Phương Tây, để cư dân tương lai được đắm mình trong nhịp sống sầm uất tiện nghi hiện đại nhưng rất đỗi lãng mạn và đậm đà chất cổ điển đặc trưng của nước Pháp.

Chủ đầu tư

Đơn vị đối tác độc quyền

https://duanonline.com.vn/vi/can-ho-the-light-phu-yen/
https://duanonline.com.vn/vi/can-ho-the-light-phu-yen/catalog/view/theme/