8 địa điểm du lịch Bình Thuận đẹp nao lòng bạn không thể bỏ lỡ

Có lẽ khi nghĩ tới Bình Thuận, ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng mỗi người chính là những bãi biển xanh kéo dài, hải sản tươi rói, khung cảnh nhộn nhịp, tấp nập của khách du lịch. Thế nhưng, có một mũi Kê Gà rất khác tại Bình Thuận. Nó yên bình, không xô bồ nhưng lại cho người ta những trải nghiệm chưa từng có.

Mũi Kê Gà là một địa điểm nổi tiếng mà du khách khi tới Bình Thuận không nên bỏ qua. Hòn đảo này rất nhỏ, diện tích chỉ khoảng 5 hecta, cách đất liền khoảng 500m. Dấu ấn đặc biệt nhất ở đây có lẽ là những bãi đá cùng ngọn hải đăng cao nhất, cổ nhất Đông Nam Á. Hơn 100 năm qua, ngọn hải đăng vẫn cần mẫn soi đèn mỗi đêm cho tàu bè qua lại.

Và đây cũng được lựa chọn là một trong những điểm ngắm sao đẹp nhất Việt Nam. Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị, không ồn ào rất thích hợp cho các bạn trẻ yêu thiên nhiên, muốn tìm về chốn bình yên. Dịch vụ ở trên đảo chưa có quá nhiều, vì vậy nếu đi vào mùa cao điểm du lịch, bạn nên đặt phòng từ sớm. Bên cạnh đó, nếu muốn cắm trại qua đêm, ngắm trời sao thì bạn có thể tự chuẩn bị trước đồ ăn cũng như thức uống. Đặc biệt vào những ngày trăng sáng, sao giăng kín bầu trời, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè, người thân ngồi bên đốm lửa hồng, nhâm nhi chút đồ uống, thêm hải sản nướng thơm lừng, kể cho nhau nghe vài câu chuyện, nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào. Nếu có chủ đích đến đây ngắm sao, bạn nên xem trước thời tiết, chọn những ngày không mưa, quang mây. Chắc chắn những kỷ niệm này sẽ là một dấu mốc quan trọng trong “Cột sống” Gen Z của các bạn trẻ.

Theo yan

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT NHỮNG DỰ ÁN ĐANG HOT TỪ CÁC CHUYÊN GIA

DỰ ÁN HOT

TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ