Chủ đầu tư dự án Marina Suites – Uy tín, tài lực kinh tế vững mạnh

Công ty Cổ phần và Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm, một đơn vị uy tín, tài lực kinh tế vững mạnh. Tiền thân của công ty là Xí nghiệp Xây lắp và sản xuất vật liệu xây dựng Sơn Lâm, nắm bắt nhu cầu phát triển của xã hội, địa phương Công ty đã chuyển sang lĩnh vực làm chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh thủy điện. Sơn Lâm đã không chỉ giới hạn tên tuổi của mình ở Hà Nội mà còn mở rộng đến các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang với dự án Marina Suites.

Công ty hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực trọng điểm là: Xây dựng nhà các loại; Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác; Lắp đặt hệ thống điện; Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hòa không khí; Lắp đặt hệ thống xây dựng khác; Hoàn thiện công trình xây dựng; Dịch vụ lưu trú ngắn ngày; Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; Dịch vụ ăn uống khác; Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê…Với tất cả các ngành nghề kinh doanh trên, thì kinh doanh bất động sản chính là một thế mạnh của công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Sơn Lâm – Nha Trang.’

Dự án Marina Suites được Sơn Lâm dành rất nhiều tâm huyết. Marina Suites sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng tại vị trí “vàng” còn sót lại của thành phố biển Nha Trang. Trên quỹ đất 1864.5 m2, căn hộ du lịch Marina Suites được tiếp giáp tới 3 mặt hướng biển. Chính nhờ lợi thế vượt trội này giúp cho khu căn hộ này cực kỳ thông thoáng ở các góc nhìn và liên kết giao thông tới các địa điểm khác của thành phố vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Tận dụng tối đa ưu thế về vị trí, chủ đầu tư Sơn Lâm đã thiết kế căn hộ Marina Suites theo mô hình là một khối đa giác với kiến trúc độc đáo. Và nhờ ý tưởng thông minh này giúp cho căn hộ của dự án có khả năng view biển đẳng cấp, tuyệt đẹp. Cùng với đó, dự án còn mang đến các căn hộ du lịch tiêu chuẩn 4 sao, cùng các tiện ích khác như các trung tâm thương mại, ngân hàng, các quán coffee, nhà hàng, hồ bơi…Cư dân tại đây sẽ nhận được những sự phục vụ tốt nhất.

Tất cả căn hộ du lịch của dự án đều là những loại hình sản phẩm đang rất khan hiếm trên thị trường đầu tư nhà ở nghĩ dưỡng tại Nha Trang hiện nay. Căn hộ này đa dạng trong mục đích sử dụng, vừa có giá trị ở, vừa có giá trị đầu tư, tự vận hành cho thuê hoặc tham gia chương trình cam kết thuê lại của chủ đầu tư; cam kết lợi nhuận 9%/năm trong 3 năm đầu, lợi nhuận 80% từ năm thứ 4 trở đi; Hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%… Đây là những cơ sở vững chắc để các nhà đầu tư có thể yên tâm xuống tiền mua căn hộ Marina Suites.

Xem thêm dự án Libera Nha Trang sở hữu thanh toán chỉ từ 188tr..

DỰ ÁN NỔI BẬT

NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT NHỮNG DỰ ÁN ĐANG HOT TỪ CÁC CHUYÊN GIA

DỰ ÁN HOT

TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ